CÔNG TY TNHH MAY ĐỊNH PHÁT

Thiết kế - may mẫu miễn phí

Chúng tôi là những người đầy nhiệt huyết, luôn sáng tạo và mong muốn thiết kế ra những mẫu mã có giá trị cao nhất để đáp ứng tối đa những tiêu chí và yêu cầu của Quý đối tác. Để đảm bảo sự ưng ý và phù hợp vs nhu cầu Quý đối tác, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí để Quý đối tác có thể xét duyệt tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa, cam kết mang đến Quý đối tác những mẫu đẹp nhất, “mốt” nhất và đẳng cấp nhất. Chúng tối thiết kế nhiều mẫu phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau (trẻ em, nam, nữ …) và nhiều phong cách khác nhau (lịch lãm, cá tính, sang trọng, đẳng cấp, …). Đảm bảo cho Quý đối tác cung ứng ra thị trường những sản phẩm độc đáo, chất lượng, và chỉnh chu nhất đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của thị phần Quý đối tác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ những mẫu từ kho mẫu sẵn có, để Quý đối tác có thể lựa chọn những mẫu ưng ý và phù hợp nhất

Sau khi Quý đối tác duyệt mẫu thiết hoặc lựa chọn mẫu ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu “sống” để Quý đối tác duyệt trước khi đi vào sản xuất. Từ khâu lựa chọn nguyên phụ liệu, in, thêm, đính … cũng được chúng tôi triển khai theo đúng yêu cầu Quý đối tác. Đảm bảo mẫu “sống” đúng với theo ý muốn của Quý đối tác và sẽ được lấy làm đối chiếu để đưa vào sản xuất và khi Quý đối tác nhận hàng thành phẩm.

Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế cũng như mẫu “sống” dù là chi tiết nhỏ nhất cho đến khi Quý đối tác thực sự ưng ý và hài lòng nhất.

Để Quý đối tác yên tâm và trải nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0789.7879.00 hoặc ĐĂNG KÍ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.