CÔNG TY TNHH MAY ĐỊNH PHÁT

Vì sao chọn may tại Định Phát?

Công ty TNHH May Định Phát là chuyên gia hàng đầu về thiết kế và sản xuất các sản phẩm thời trang (trẻ em, nam, nữ …) tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm sai lệch mẫu thiết kế ban đầu hoặc kém chất lượng.

Theo đó, Định Phát có những lợi thế đã được định vị ngoài thị trường:

- Về thiết kế: đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và không ngừng sáng tạo để thiết kế ra những mẫu mã đẹp, độc đáo, phù hợp với xu hướng thị trường; form chuẩn, đẹp với từng kích cỡ khác nhau. Nên Quý đối tác có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế để phù hợp với nhu cầu của Quý đối tác.

- Về nguyên vật liệu: Định Phát có rất nhiều đối tác là Công ty nhập khẩu vải từ nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Pháp … nên sẽ có rất nhiều loại chất liệu đẹp, an toàn cho da, chất lượng và ít “đụng hàng” ở Việt Nam.

- Về nhân lực: chúng tôi có hơn 200 công nhân có tay nghề cao và quy trình sản xuất tiên tiến, nên đảm bảo cho Quý đối tác về chất lượng sản phẩm, chỉnh chu từng đường kim mũi chỉ và đáp ứng chính xác tiến độ giao hàng. 

Tiêu chí hoạt động của Định Phát là "Sáng tạo - Chất lượng - Trách nhiệm" và cùng với những lợi thế trên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho đối tác. Rất mong được hợp tác với Quý đối tác có đơn hàng số lượng lớn, ổn định và hợp tác lâu dài.
Quý đối tác đang có nhu cầu hoặc quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế - may mẫu miễn phí!